4 cách đơn giản để chống yếu sinh lý ở nam giới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/08/2015

Những thực phẩm dung nạp vào cơ thể mỗi ngày đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý và tình dục của nam giới. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch cho một thực đơn những món ăn có công dụng chống yếu sinh lý, tăng cường sinh lực sẽ giúp nhiều quý ông có được bí kíp riêng cho mình để tăng cường sinh lực một cách hiệu quả nhất.

1. Thịt trai

Với trẻ em, trai là món ăn chống ra mồ hôi trộm và giúp trẻ chóng lớn hiệu quả. Còn với nam giới, đây lại là món ăn đầy bổ dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể nhất. Thịt trai tính mát, giúp ổn định đường huyết hiệu quả, hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt và đặc biệt là bài thuốc trị yếu sinh lý nam vô cùng công hiệu.

Để chong yeu sinh ly , tăng cường bản lĩnh phái mạnh, nam giới có thể dùng trai dưới dạng nấu cháo hoặc nướng. Hai món ăn này đều rất thơm ngon, dễ ăn, công dụng tốt, sử dụng chừng 1 tháng sẽ thấy công hiệu rõ rệt, giúp nam giới lấy lại cảm hứng tình dục một cách tự nhiên nhất.

chong-yeu-sinh-ly

Thịt trai có công dụng chống yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới

2. Bông cải xanh

Trong nhiều loại rau củ, thì bông cải xanh chứa lượng lớn vitamin C nhất, đây chính là thành phần chính giúp ích cho quá trình tạo tinh trùng cũng như sản sinh hoc môn sinh dục testosterone của cơ thể. Mỗi ngày, nam giới yếu sinh lý có thể ăn một ít bông cải xanh, vừa giúp cơ thể bổ sung vitamin C, vừa giúp ích cho quá trình chống yếu sinh lý một cách toàn diện nhất.

 bong-cai-xanh-chua-yeu-sinh-ly

Bông cải xanh là vị thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả

3. Đinh hương

Đinh hương là một loại gia vị được sử dụng rất nhiều trong nấu nướng, và nó cũng đặc biệt công hiệu trong việc giúp đời sống vợ chồng được cải thiện hơn. Thêm đinh hương vào các món ăn mỗi ngày để quý ông có được một vị thuốc trị yếu sinh lý nam một cách hiệu quả nhất

4. Vitamin C

Yếu sinh lý nam có thể là nguyên nhân của tình trạng cơ thể thiếu hụt một lượng lớn vitamin C trong cơ thể, đặc biệt là ở những quý ông trung và lão niên. Chính vì vậy việc bổ sung loại vitamin này với các món ăn , rau xanh, trái cây hoặc viên vitamin Ctổng hợp chính là cách tốt nhất để bạn có được sức khỏe tình dục tốt nhất.

Đặc biệt hơn nữa, vitamin C cũng được xem là cần thiết để quý ông chống lại bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.

vitamin

Có thể sử dụng vitamin C tổng hợp đê chữa yếu sinh lý nam

Chống yếu sinh lý nam bằng thực phẩm là một trong nhiều cách đơn giản dễ thực hiện mà mang lai hiệu quả cao nhất. Do đó, cùng với việc sử dụng thuốc trị yếu sinh lý nam, thì chế độ ăn uống phù hợp là vô cùng cần thiết để nam giới lấy lại được bãn lĩnh phái mạnh của mình

 

 

 

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top