4 bước đầu tư hợp lý khiến bạn trở lên giàu có

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/04/2016

Tiền cũng có những “nguyên tắc” riêng của nó, nếu bạn nắm được, bạn sẽ có thể khiến tiền đẻ ra tiền. vay tiền trả góp

Hai nguồn thu nhập thụ động chủ yếu

Tiền làm việc cho bạn”: Bao gồm các khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, các thị trường tiền tệ, các quỹ hỗ tương, cũng như sở hữu các vật thế chấp hay những tài sản có giá trị gia tăng và có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

“Hoạt động kinh doanh làm việc cho bạn”: Tức là những thu nhập từ các hoạt động kinh doanh đem lại cho bạn mà bạn không cần trực tiếp tham gia. Các hoạt động kinh doanh sẽ làm việc thay cho bạn và bạn chỉ việc nhận thu nhập.
Bạn cần phải được đào tạo một cách bài bản để có được thu nhập thụ động và được tự do về tài chính. Chính vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là làm quen với các công cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác nhau để có cái nhìn đa chiều, từ đó có nguồn tài chính ổn định. Từ những kiến thức đó hãy chọn môt ngành chính cho mình, đầu tư chuyên sâu vào ngành đó, và mở rộng sang các lĩnh vực khác nếu có cơ hội. vay tiêu dùng

 Hãy thực hành bài tập

1.Bạn đã bao giờ tự đặt tay lên ngực bạn và nói “tiền của tôi làm việc chăm chỉ cho tôi và mang đến cho tôi nhiều tiền hơn”. Hãy đặt tay lên trán bạn và nói: “ Tôi có tư duy thịnh vượng”

2. Để có khái niệm chuyên sâu về đầu tư bạn cần đào tạo bản thân từ những khóa học hay những cuốn sách chuyên ngành, bạn cũng có thể tìm hiểu các tạp chính về tài chính để tích lũy cho mình kiến thức và kinh nghiệm.

 3. Thay đổi sự tập trung của bạn từ các thu nhập chủ động sang thu nhập thụ động. Nêu ra ít nhất ba chiến lược để bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động (mà không phải làm việc) trong đầu tư hay kinh doanh. Hãy bắt đầu nghiên cứu và thực hiện những chiến lược đó.

4. Xác định hoàn cảnh hay một cá nhân tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Hãy tách mình ra khỏi hoàn cảnh hay cá nhân đó. Nếu đó là gia đình hay thành viên gia đình bạn, hãy chọn ở bên họ ít hơn.

Từ khóa liên quan:

  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nong ko can the chap
  • vay tiền nhanh trong ngày
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top