Duy trì các thói quen sinh hoạt lành mạnh, khoa học cũng  vitamin wisdom weight có tốt không  là một trong những cách giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả. Dưới đây là một số thói quen tốt giúp bạn loại bỏ mỡ thừa:

Cười sảng khoái

Tưởng chừng như là một việc rất đơn giản nhưng cười sảng khoái lại giúp bạn tiêu tốn năng lượng rất tuyệt vời. Khi bạn cười, cac cơ mặt, cơ ngực, cơ bụng, cơ hoành được thư giãn, tốc độ tiêu hao mỡ cũng được đẩy nhanh hơn. Các mạch máu cũng đập nhanh hơn, lượng oxy được trao đổi nhiều, các cơ bắp co thắt giúp tăng cường trao đổi chất.

10-15 phút cười sảng khoái mỗi ngày có thể đốt cháy khoảng 50 calories. Chính vì vậy, bạn hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ và cười vui mỗi ngày để thư giãn đầu óc, tăng chất lượng cuộc sống và giảm cân nhé!

Ăn sáng

Sau một giấc ngủ dài 8 tiếng, dạ dày bạn đã tiêu hóa hầu hết thức ăn. Chính vì  nếu muốn giảm cân sau sinh vậy sáng hôm sau bạn cần ăn sáng để dạ dày được co bóp, kích thích hệ thống trao đổi chất trong, cung cấp năng lượng, giữ cho tinh thần thoải mái, hạn chế cảm giác đói và ăn uống có kiểm soát trong bữa trưa.

Trứng và đậu trong bữa sáng sẽ giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho bạn để bạn năng động trong buổi sáng.

Tắm bằng nước lạnh

Tắm bằng nước lạnh là thói quen tốt giúp kích thích cơ thể sản xuất ra một loại chất béo màu nâu. Loại chất béo này ử dụng glucose để tạo ra nhiệt và duy trì nhiệt độ cơ thể,  giúp tăng tốc độ chuyển hóa chất và đốt cháy một lượng calories nhất định. Hiệu quả này cũng xảy ra với cơ thể khi bạn uống nước lạnh. Uống 5 ly nước đá lạnh trong một ngày có thể giúp đốt cháy khoảng 70 calories.

Nhiều người thường duy trì tắm nước lạnh trong cả mùa đông và mùa hè, đây là một cách rèn luyện sức đề kháng của cơ thể rất tốt, giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn.

Uống trà nóng

Trà là một loại đồ uống quen thuộc của người Việt, có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, ngăn chặn quá trình oxy hóa, phòng chống ung thư hiệu quả. Với những người đang cần giảm cân, nước trà giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường đốt cháy chất béo. Bạn có thể pha trà loãng để uống thay nước lọc cả ngày cũng rất tốt.

Xem thêm thuốc giảm ao đình http://xinhxinhshop.com.vn/thuoc-giam-can-ao-dinh.html

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top