3 Thiết bị chăm sóc trẻ em bạn nên biết

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/01/2016

Đối với trẻ sơ sinh việc chăm sóc bé phát triển đều đặn và cứng cáp là mong muốn của rất nhiều các bà mẹ Việt Nam. Để bé có thể phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng thì mẹ cần tập trung chăm sóc cho bé cả về dinh dưỡng và môi trường giáo dục cho trẻ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 sản phẩm giúp các mẹ chăm sóc bé thật tốt để bé có nguồn dinh dưỡng tốt và an toàn nhất phát triển đều cả thể chất và trí tuệ.

Tăng cường dinh dưỡng bằng nồi nấu cháo em bé

Thông thường các mẹ hay sử dụng những chiếc nồi áp suất, nồi gang hoặc thậm chí là nồi cơm điện để nấu cháo cho bé ăn. Những chiếc nồi này vẫn có thể nấu thành những bữa cháo ngon nhưng thường sẽ bị mất mát chất trong quá trình nấu do phải pha nước hoặc khuấy đều. Với một chiếc nồi nấu cháo bbcooker chuyên dụng thì việc nấu cháo cho bé sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì chiếc nồi này được thiết kế chuyên dụng cho việc nấu cháo nên các chức năng được nghiên cứu sẵn một cách tốt nhất. Với một chiếc nồi nấu cháo chuyên dụng thì sẽ giữ được chất dinh dưỡng trong thức ăn nhiều nhất mà không lo tới việc nấu, mở nắp ra nắp vào trong quá trình nấu mà việc nấu lại diễn ra rất nhanh. Giá một chiếc nồi khá rẻ khoảng vài trăm ngàn đồng cho một chiếc và có thể nấu cho cả gia đình với nooig có dung tích lớn.

Một chiếc xe đẩy em bé đi chơi

Với một chiếc xe đẩy sẽ giải quyết tốt việc nhõng nhẽo và khóc nhè của bé. Theo các nhà chuyên gia tâm lý học, trẻ em khá nhạy cảm với các vấn đề về tâm lý, nếu có một môi trường buồn chán gây cảm giác bị bỏ rơi thì phản ứng duy nhất của trẻ là khóc thật to để mọi người có thể hiểu được cảm giác và hướng tập trung về phía mình. Đỡ được công phải bế bé có thể gây các chứng đi vòng kiềng từ bé nên việc mua một chiếc xe đẩy sẽ giúp bố mẹ, ông bà cho bé đi chơi một cách thoải mái hơn. Bạn có thể mua một chiếc xe đẩy trẻ em rẻ mà có các chi tiết chắn gió, nón tránh nắng tốt trên thị trường.

Máy hâm sữa cho bé

Với một thiết bị chuyên dụng làm nóng sữa mẹ mỗi lần phải công tác xa nhà thì chiếc máy hâm sữa sẽ giúp mẹ đỡ vất vả đi rất nhiều trong việc cho bé ăn uống đảm bảo thức ăn dễ nuốt và tiêu hóa tốt. bình hâm sữa fatzbaby là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc dùng máy hâm sữa cho mẹ và bé. Với nhiệt độ hâm nóng có thể điều chỉnh được cùng sự an toàn vệ sinh thiết bị đảm bảo sẽ mang đến cho bé nhà bạn cảm giác an toàn nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top