3 loại vải phổ biến để làm quần áo trẻ em

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 11/08/2015

Bạn băn khoăn không biết chọn cho con bạn những bộ quần áo trẻ em như thế nào cho hợp lý? nên chọn chất liệu nào cho con phù hợp với thời gian này? Quá đơn giản nếu bạn biết cách chọn đồ cho bé được phù hợp với những loại vải giúp bé thích thú và vui chơi cả ngày không quấy khóc. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại vải thoi trang tre em 12 tuoi  như: vải cotton, vải kaki, vải kate…. và nhiều loại vải khác được may thành những loại vải cho trẻ em mà các mẹ chưa biết. Các mẹ có thể tham khảo những loại vải phổ biến dưới đây mà chọn cho bé những bộ quần áo phù hợp và tốt nhất cho sức khỏe.

quần áo trẻ em 10 tuổi

>> Carter – Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Việt Nam

Ngay từ lúc nhỏ, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn khi chọn đồ cho con. Chọn đồ sơ sinh  cho con bằng vải cotton là điều tuyệt vời nhất mà các mẹ nên học tập và chọn lựa. So với những loại vải khác vải cotton là loại vải mềm, dễ thấm mồ hôi, luôn mang cho con bạn cảm giác dễ chịu và có thể vui chơi thoải ái bên gia đình không lo sự nóng bức quấy rối. Hơn nữa, vải cotton là loại vải dễ mặc, dễ thiết kế, dễ tạo kiểu cho cả bé trai và bé gái. Có thể thấy, các bé có những bộ quần áo do cho tre so sinh bằng cotton rất thích hợp cho mùa hè này.

 

Thông thường Kaki được chon là chất liệu vải may những bọ quần áo sang trọng, thích hợp với những lúc cho bé đi chơi cùng gia đình, đi dự tiệc. Quần áo bé trai sẽ là những bộ quần áo tạo cho bé sự chững chạc với phong phái oai vệ, mẹ có thể phối quần kaki quần áo bé trai 8 tuổi với áo phông hoặc sơ mi mà vẫn mang cho bé những phong thái đẹp nhất. So với các loại vải khác, vải kaki có độ cứng dày hơn vì vậy nó không bị nhăn và dễ giặt và không bị phai màu đối với những kaki loại màu sắc.

quần áo cho bé trai

 

Quần áo trẻ em là đồ không thể thiếu mỗi khi sinh con, đó là một điều thiết yếu nhất bạn nên chọn mua cho con mình được chuẩn xác và an toàn nhất. So với những bộ quần áo với chất liệu bình thường, nhái bạn cũng có thể thấy rõ bé sẽ có những chất liệu quần áo quần áo đẹp cho bé gái bằng Kaki, cotton giúp bé có những bộ quần áo bé gái, quần áo bé trai phù hợp với từng cảnh, từng lúc hay có những thời gian vui chơi được hợp lý nhất.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top