2 triệu 1 cái laptop bạn có tin nổi không ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 02/12/2015

Bạn nên xắm loại máy Laptop cũ tại Hà Nội  nào để đúng với nhu cầu của mình.

Thị trường laptop hiện nay đang rất huyên náo. Nhất là trong khoảng 4 năm trở lại đây, khi có cá dòng máy tính cấu hình mạnh mẽ đã qua sử dụng được nhập về Việt Nam.Tại thị trường phát triển như châu Âu, Mỹ thì 1 dòng máy tính ra đời chỉ có vòng đời 1-2 năm là họ đã bán đo để mua máy cấu hình cao hơn, do nhu cầu công việc tại đây cần máy tính cấu hình cao.Khi các đâu mối nhập về Việt Nam các sản phẩm được kiểm tra kỹ càng về hình dáng ngoại hình, chức năng hoạt động. Và chỉ những chiếc máy có đủ tiêu chuẩn mới được nhập về. Còn các máy không đạt chất lượng chỉ được tháo ra lấy link kiện.

Ba dòng máy tính được nhập về nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam đó chính là :Laptop Dell cu gia re, laptop HP cũ, Laptop Lenovo IBM thinkpad cũ. Đây là 3 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới.Đây là điều thực sự dễ hiểu, nếu để ý và có khả năng suy luận bạn dễ dàng nhận ra vì sao lại như vây. Ở đây các thương hiệu Lenovo IBM, HP, Dell là những thương hiệu đã rất nổi tiếng và lâu đời. Những công ty tại Châu Âu và Mỹ khi đấu thầu cung cấp máy tính thường lựa chọn những công ty này. Và thường những công ty này hay trúng thầu bởi sản phẩm của họ rất thích hợp cho các doanh nghiệp.Nếu bạn mua máy mới tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm điện máy tin chúng tôi đi đó chỉ là những dòng máy phổ thông giá rẻ cấp thấp, đa số là như vậy. Còn các dòng máy cao cấp, trung cấp thì có giá không hề rẻ tí nào.Thực sự thì các sản phẩm máy tính mới giá rẻ tại Việt Nam hoàn toàn không có cửa để so sánh về chất lượng với các sản phẩm máy tính laptop cũ được nhập khẩu về Việt Nam. Bởi dòng giá rẻ phổ thông thì không thể nào so sánh với dòng máy trung cấp chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Các máy mới mua gia srer bề ngoài rất đẹp mắt, nhưng dùng một thời gian bạn sẽ thấy nó xuống mã khùng khiếp đồng thời chất lượng cũng xuống theo. Nhưng với các máy laptop cũ nhập khẩu thì khác, ngoại hình đẹp bền theo năm tháng và chất lượng cũng vậy,  bạn chọn chiếc máy nào ?

Bạn là người thông minh bạn nên lựa chọn laptop cũ nhập khẩu, đừng mua laptop mới giá rẻ đang bán tại Việt Nam. Vì laptop mới vừa đắt hơn mà dùng thì chắc chắn 100% thua xa các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu hiện nay đang được bán.

Dòng sản phẩm Laptop cũ HP  tiêu chuẩn cao được nhập về Việt Nam chính là dòng máy các bạn nên mua. Chúng rất tốt, giá thành phù hợp cho những ai chưa có nhiều tiền mà muốn sở hữu một chiếc máy mạnh mẽ thực sự. Hãy chọn luôn và ngay sản phẩm này đừng đắn đo gì cả.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top