Khóa tin nhắn trên iPhone 5 có tối thiểu? thỉnh thoảng việc tin nhắn trên smartphone iPhone 5 của các bạn được hiển thị trên màn hình lại đem đến những phức tạp. Tin nhắn bị lộ nội dung? Người khác vô tình đọc được nội dung tin nhắn của các bạn, mà bạn thì muốn nó được là bí mật? Vậy, chúng ta nên khóa tin nhắn trên iPhone lại.

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 đơn giản và nhanh chóng cùng 2 cách đơn giản
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 2 phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để khóa tin nhắn trên iPhone 5, hãy quan tâm theo dõi nhé!

1.cài đặt ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên cảm ứng khóa của iPhone 5
Việc khi iPhone 5 của chính bạn có tin nhắn đến, 1 phần nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình khóa của chiếc thiết bị di động̣.
Người khác rất có thể dễ dàng đọc được nội dung tin nhắn mà không cần đến việc phải tìm cách mở khóa thiết bị. do thế, để xin hứa độ bảo mật cá nhân khách hàng nên khóa tin nhắn trên iPhone 5 lại như sau:
đầu tiên các bạn vào phần lắp đặt của iPhone 5, Tiếp nối ấn chọn vào mục thông tin.

Ở đây tại mục bao gồm khách hàng tiếp chọn phần tin nhắn

Vào mục chọn tin nhắn trong phần thông tin

Bạn tiếp tục ấn chọn mục hiển thị trên màn khóa và ấn tắt nó đi.Như vậy Lúc tin nhắn đến thiết bị nó sẽ không bị hiển thị trên màn hình khóa nữa.

Tắt hiển thị bản xem trước trên iPhone 5

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản quý khách hàng đã ẩn được tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5. bạn không cần lo lắng về lỗi cần xử ký bảo mât nội dung tin nhắn nữa.
Để tìm hiểu cặn kẽ điện thoại di động iPhone 7 Lock Nhật có giá hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập ở website của Thành Trung Mobile.

>> Để biết cặn kẽ chi phí điện thoại iPhone 5s Lock có xuất xứ rõ ràng hân hạnh truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-

2.Khóa tin nhắn trên iPhone 5

cùng dế yêu iPhone 5 chưa được Jailbreak thì quý khách hàng chỉ cần thể tùy chỉnh thiết lập chế độ khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa iPhone 5. Còn riêng việc quý khách hàng thực hiện Jailbreak thì quý khách hàng sẽ dễ dàng Rất có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5 của mình qua phương pháp đơn giản là vào Cydia tải ứng dụng Lockdown về điện thoại di động của mình.
Cách thức tải ứng dụng Lockdown như sau: quý khách hàng vào phần Power gõ Cydia.vn. sau đó chọn mục ” các gói” để dễ dàng tìm kiếm ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone 5 của bạn.

>> Để biết thêm thêm về dế yêu iPhone 5s cũ giá thấp tại Sài Gòn hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-

Sau khi tải giá trị ứng dụng Lockdown quý khách hàng sẽ thấy trên cảm ứng chính hiển thị như sau:
tại mục Safety Word: bạn tiến mặt hàng đăng ký tên account để sử dụng ứng dụng Lockdown đồng thời để lấy pass nếu sơ suất quên mật khẩu tin nhắn.
Password: các bạn đặt tên mật khẩu cho tài khoản của mình
Confirm: quý khách tiếp tục nhập lại mật khẩu  mà mình mới tạo Ở trên

Sau lúc hoàn thành các thông tin trên quý khách hàng bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi. Tiếp đến, khách hàng trở lại màn hình mặt kính chính và chọn mục tin nhắn để cài mật khẩu. lúc bạn đã tạo mật khẩu và xác nhận thì việc khóa tin nhắn trên iPhone 5 đã giá trị cốt lõi, bảo toàn tuyệt đối. Không ai Có thể mở tin nhắn trên điện thoại di động iPhone 5 của chính bạn được.

Ngoài việc quý khách Rất có thể đặt mật khẩu bằng mã số bạn Có thể chọn mật khẩu bằng tiêu chuẩn chọn Touch tài khoản trên ứng dụng này. Việc này trợ giúp bạn hỗ trợ khách hàng dễ dàng mở khóa tin nhắn trên iPhone 5 thay vì việc phải nhập mã mật khẩu, quý khách sẽ thấy thuận tiện và lấy ngay thuận tiện hơn.

>> Các bạn Rất có thể tìm hiểu cặn kẽ về iPhone hãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Để rất có thể dùng Touch ID làm mật khẩu bạn đang muốn phải vào mục lắp đặt Lockdown chọn mục Touch id là Có thể sử dụng thao tác đặt mật khẩu Touch id cho việc khóa tin nhắn trên iPhone 5.
Để quản lý dễ dàng tất cả ứng dụng mà bạn đã khóa lại, khách mong ước vào mục ” Custom passwords”. bất kỳ ứng dụng sẽ có ở đây, không những riêng mục tin nhắn đều Có thể khóa lại được. Nếu quý khách hàng muốn bỏ khóa tin nhắn thì chọn nó và kéo bỏ xuống dưới.

Như vậy chỉ với 02 cách thức đơn giản bạn đã Rất có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5, hoàn toàn đừng lo lắng không phải lo sợ tin nhắn sẽ bị lộ. Chúc các bạn thực hiện thành công, để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top