1. Sử dụng mật khẩu đủ mạnh cho LG G5

Do sử dụng quá nhiều tài khoản nên mọi người hay chọn những mật khẩu như số điện thoại, ngày tháng năm sinh,… để dễ nhớ. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp cho tin tặc dễ dàng đánh cắp tài khoản của bạn hơn.

Vì vậy, người dùng nên bỏ ngay việc này đi và dùng những password đủ mạnh trên LG G5. Bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và các kí tự đặc biệt. Mật khẩu càng ít liên quan đến bản thân càng tốt và hạn chế sử dụng chung cho nhiều tài khoản khác nhau.

2. Sử dụng đăng nhập 2 lớp cho LG G5

Trên các mạng xã hội lớn như Google, Facebook, Yahoo, … đều có tính năng đăng nhập bằng 2 lớp, giúp người dùng có thể ngăn chặn được việc hacker đánh cắp tài khoản của mình. Theo đó, mỗi lần ai đó đăng nhập, các dịch vụ trên sẽ gửi yêu cầu xác thực đến số điện thoại hoặc email để đảm bảo rằng chính bạn là người đang truy cập vào tài khoản đó.

>>> Các bạn mong muốn thay mặt kính cho lg g5 lấy ngay thì tham khảo ở đây nhé: https://thanhtrungmobile.vn/thay-kinh-cam-ung-lg-g5.html

3. Sử dụng trình quản lý mật khẩu cho LG G5

Nếu bạn muốn quản lý tất cả mật khẩu của mình một cách dễ dàng thì ứng dụng 1Password là lựa chọn hợp lí. App sẽ lưu tất cả mật khẩu và đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài khoản mà bạn sử dụng. Mời các bạn tải về để sử dụng nhé.

4. Thường xuyên cập nhật ứng dụng cho LG G5

Thông thường, người dùng hay bỏ qua các bản cập nhật vì nghĩ là chúng sẽ chiếm nhiều bộ nhớ trên thiết bị. Tuy nhiên, các bản update mới sẽ sửa những lỗi còn tồn đọng, đồng thời bổ sung nhiều tính năng giúp bảo mật hơn cho LG G5 của bạn. Vì vậy hãy  thường xuyên cập nhật ứng dụng nhé.

>>> Muốn tìm hiểu thay màn hình cho cho xiaomi mi5 lấy ngay thì mời truy cập vào: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-xiaomi-mi5.html

5. Nên khóa ứng dụng trên LG G5

Khoá ứng dụng sẽ hạn chế được việc kẻ xấu lấy điện thoại của bạn và xem nội dung bên trong của app đó. Các bạn có thể tải về ứng dụng Applock trên CH Play hoặc Appstore để thực hiện việc này. Đây là một app được người dùng đánh giá cao vì có thể khoá bằng mật khẩu, mã pin, vẽ hình hoặc cả vân tay. Mời các bạn tải về để sử dụng.

6. Không nên sử dụng các mạng Wifi mở

Bình thường, mọi người sẽ dùng các điểm wifi miễn phí mà mình tìm được. Tuy nhiên, có thể bạn đã vô tình rơi vào bẫy của 1 Hacker nào đó để đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy không nên hoặc hạn chế dùng những mạng wifi miễn phí không đáng tin cậy.

Bên trên là những thủ thuật nhỏ giúp tăng cường bảo mật cho LG G5. Các bạn thấy hữu ích thì đừng quên share bài viết nhé.

>>> Mời các bạn xem thông tin về khắc phục lỗi không nhận sim trên iPhone 6 lấy ngay tại đây: http://muaban.com.vn/Iphone-567/Sua-loi-khong-nhan-sim-tren-smartphone-iPhone-6S-4290198.html

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top