Nếu blackberry z10 trang bị sản xuất cảm ứng toàn màn hình cảm ứng tương đương với đa phần bất kỳ smart phone khác trên cửa hàng, thì blackberry z10 lại là sự hợp nhất tinh tế giữa cổ điển và tiên tiến nhất khi vẫn giữ nguyên thiết kế Bàn phím QWERTY vật lý kết hợp cùng màn hình cảm ứng cảm ứng. Điểm khác biệt với hầu hết dòng blackberry trước là Bàn phím to rõ hơn và nằm trên một đường ngang được ngăn cách làm bằng bốn dải hợp kim, trông Bàn phím trở nên nổi trội và đẹp mắt hơn so sánh cùng tất cả phiên bản trước đó. Trên mỗi phím sở hữu bất kỳ phần gờ nổi lên hỗ trợ quý khách nhập liệu đơn giản và chuẩn xác, hạn chế lỗi sai do ấn nhầm nút. cùng các bạn quen trải nghiệm smart phone gõ chữ bằng cảm ứng, có thể khi quay lại sử dụng Bàn phím nổi của blackberry sở hữu thể hơi khó bấm một chút vì phải trải nghiệm nhiều lực, tuy nhiên chỉ cần sử dụng duy nhất thời hạn ngắn là các bạn sẽ quen tay và cách bấm trở nên dễ sử dụng, linh hoạt.

>> Duy nhất trong những vấn mà người yêu thích BB không thích ở z10 đó là màn hình quá nhỏ, đi kèm theo Bàn phím nhỏ bấm hơi khó cho các ai lười vận động. Để thích ứng cùng điện thoại blackberry z10 trước đó quý khách phải là duy nhất người tiêu dùng BlackBerry Qwerty thành thạo cũng như thích cảm nhận bấm này thì mới sở hữu thể dùng được.

BlackBerry-Z10-fullbox

Màn hình vuông lạ mắt

Vì designPhím bấm ở phía dưới nên màn hình cảm ứng cảm ứng của blackberry bị thu hẹp lại thành hình vuông cùng tỷ lệ 1:1. so cùng tất cả sản phẩm đầu ra smart phone khác trang bị màn hình mặt kính chữ nhật, thì màn hình cảm ứng vuông này của blackberry khá lạ mắt và gây ra sự khác biệt.  với diện tích hơi nhỏ, mỗi không gian trải nghiệm sẽ hiển thị được 3 x 4 ứng dụng. tuy nhiên không bởi thế mà khách hàng cảm thấy khó nhìn. với sự sản xuất hài hòa giữa màn hình và Phím bấm, quý khách hàng sẽ sở hữu cảm nhận cân đối khi dùng sản phẩm này chỉ sau vài phút cách làm.

Ngày 1/7, thông tin rò rỉ từ BlackBerry Đông Dương và công ty Smartcom, nhà bán BlackBerry chính hãng ở Việt Nam đã xác nhận việc ứng dụng mức tiền mới cho z10 (Phím bấm Thái) và Classic (bản màu đen) từ ngày 1/7/2015. Theo đó, z10 xuống từ 4.990.000 đồng xuống còn 3.990.000 đồng và Classic trắng xuống từ 10.500.000 đồng xuống còn 7.990.000 đồng.

>> Sau đợt tụt mức giá mạnh mẽ của z10 và cũng là thời hạn BH của z10 kết thúc, thì điện thoại blackberry z10 giá xuống mạnh mẽ hầu như lên tới 50% giá thành ban đầu. bây giờ những chiếc BlackBerry z10 được bán tương đối nhiều dòng khác nhau, đối với các khách hàng BlackBerry 10 đây là một chiếc điện thoại được cho là dễ để trải qua phần mềm BlackBerry 10 và cảm giác bấm Bàn phím Qwerty.

Dù không được đánh giá mua là gây sốc cửa hàng như điều kiện BlackBerry Z10 thao tác đây hơn 6 đến 12 tháng, nhưng BlackBerry z10 cũng được đánh mức tiền chất lượng và nhiều tháng liền nằm trong danh mục hàng cung cấp chạy nhất của vài điều đại lý lớn. z10 vốn là một thành phẩm hạng sang bởi vật liệu và mức độ hoàn thiện xịn, cũng như sự hoạt động hoạt động tốt, bền bỉ. nhược điểm là màn hình cảm ứng nhỏ (3,1 inch) vì bị chiếm bởi Phím bấm vật lý.

BlackBerry z10 đã được giới thiệu từ hồi tháng Giêng tuy nhiên vẫn chưa phân phối ra cửa hàng. tuy nhiên, vẫn có một vài người tiêu dùng tiềm năng, đặc biệt là các người yêu thích BB doanh nghiệp – các người đã dùng di động̣ BlackBerry trong nhiều năm đang đợi đón thành phẩm này hơn là Z10. bên cạnh đó, 10 lý bởi dưới đây cho thấy không nên chờ đợi sản phẩm đầu ra này.

BlackBerry-Z10-man-hinh

Có Bàn phím vật lý

Chiều lòng khách hàng lâu năm, BlackBerry đã cung cấp Phím bấm QWERTY vật lý cho điện thoại di động z10. mặc dù điều đó trang bị thể gây phấn khích cho những người cho rằng Bàn phím vật lý tốt hơn màn hình mặt kính cảm ứng, tuy nhiên điều đó gây phức tạp cho bất kể nhà phát triển, các người muốn ứng dụng của họ hoạt động trên toàn bộ nền tảng cũng tuy nhiên tất cả mẫu điện thoại của các nhà sản xuất khác. Hơn nữa, Phím bấm vật lý đang mất dần giá trị của chúng trong lòng khách hàng trên toàn thế giới. Đây sẽ là tin xấu cùng với z10.

>> Với nhiều người những chiếc BlackBerry được cho là khó khăn trong vấn đề sử dụng, Phím bấm vật lí là một lí vì nguyên do BlackBerry sống đến tận ngày nay, khi mà gần như tất cả các hãng còn lại trên thế giới đang loại bỏ hoàn toàn phím trên điện thoại di động thì video điện thoại blackberry z10 vẫn sở hữu một Bàn phím Qwerty 4 hàng và chiếm đến 50% diện tích bề mặt của phiên bản.

Màn hình nhỏ hơn

Trong thế giới mà HTC, Samsung và Apple cung cấp các màn hình mặt kính to hơn thì BlackBerry vẫn chọn màn hình mặt kính cỡ 3,1-inch cho z10. Ngoài mẫu điện thoại Phím bấm vật lý, BlackBerry cũng tạo ra phiên bản màn hình cảm ứng Z10 với màn hình mặt kính 4,2-inch để người yêu thích BB lựa chọn. Samsung vừa mới giới thiệu phiên bản mới – Galaxy S4 với màn hình 5-inch. Nếu so với kích cỡ này, màn hình cảm ứng S10 trở nên rất nhỏ bé.

BlackBerry 10 dành cho người tiêu sử dụng hoặc người yêu thích BB doanh nghiệp?

BlackBerry đã đẩy chính họ vào vòng nguy hiểm. Công ty này nổi tiếng là nhà mang đến dịch vụ doanh nghiệp tuy nhiên ở sự kiện giới thiệu BlackBerry 10, cũng tiết lộ z10, không thể tìm câu trả lời cho câu hỏi dễ sử dụng là hệ điều hành này đi kèm theo điện thoại di động của họ được làm dành cho người sử dụng doanh nghiệp hay người tiêu trải nghiệm? Cho đến nay, BlackBerry vẫn chưa trả lời câu hỏi đó.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top