Quý khách đang loay hoay không biết làm các bước tiến hành nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bởi quý khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc dế yêu của bạn sơ suất bị hỏng, mất dế yêu mất danh bạ bởi mất thiết bị, làm lại sim, hư sim…

Yên tâm, chỉ việc chiếc điện thoại di động đó dùng hệ điều hành iOS khách hàng đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách làm đơn giản.

Dưới đây chúng tôi chỉ cách cho quý khách 4 các bước lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng theo sát dõi theo và lựa chọn cho mình một quy trình hợp lý nhé.

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu bạn có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại di động iphone sẽ được thực hiện một tiêu chuẩn đơn giản vô cùng nhanh chóng.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud khách hàng chỉ cần kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. các bạn Chỉ việc đăng nhập vào account iCloud Sau đó tìm số danh bạn mong muốn lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít các bạn Rất có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ quý khách nên đồng bộ bất kể để tiết kiệm time.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. Lấy lại Số liên lạc bị mất trên iPhone bằng tiêu chuẩn dùng sim

Quý khách hàng chỉ có thể thực hiện cách thức này lúc chắn chắn Số liên lạc bị mất của chính bạn có trên sim. Nếu Số liên lạc đó không có trên sim thì các bạn hãy thử những phương pháp khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone khách hàng chỉ việc làm theo cách làm chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Khách hàng hoàn toàn Rất có thể yên tâm các bước sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Hotline đã có trên dế yêu sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép các số iPhone chưa có.

>>> Quý khách hàng có thể chi tiết chi tiết dế yêu iPhone 6s cũ của chúng tôi tại đây

3. Cách thức lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của chính bạn có cài đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì các số liên hệ trên iPhone sẽ có trong email của các bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, các bạn Chỉ Cần vào mục ” Địa chỉ cửa hàng liên hệ trực tiếp” của email rồi lấy lại.

>>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập tại đây ở website của chúng tôi

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp bạn dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một phương pháp đơn giản. quý khách hàng Rất có thể biết thêm phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Dùng thử miễn phí.

Chi tiết giá smartphone iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Quý khách tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload cài đặt vào điện thoại máy vi tính theo tất cả bước chỉ dẫn.

Tiếp nối các bạn kết nối iPhone với thiết bị tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Khi đã ấn mục Another backup folder các bạn sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách hàng không những lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Ảnh, tin nhắn,…

Khách hàng theo sát nhìn thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Sau đó ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp quý khách hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã chi tiết được và từng thực hiện. Chúc bạn thành công, nhớ chia sẻ cho quý khách hàng bè nếu thấy bài viết có giá trị.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top